Tiếng Việt

Hội nghị khách hàng Công ty CP DPDL Pharmedic tại TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Thứ tư, 02/08/2017, 09:54 GMT+7

Ngày 15/07/2017, công ty CP DPDL Pharmedic tổ chức Hội nghị khách hàng tại Queen Plaza nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với Pharmedic trong nhiều năm qua.

Đến dự Hội nghị có các giảng viên của nhiều trường Dược trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và là cố vấn của công ty, cùng 300 quý vị khách quý đến từ các nhà thuốc, bệnh viện, đại diện cho hơn 6.000 khách hàng trên toàn quốc.

Tại Hội nghị, ông Trần Việt Trung – Tổng Giám đốc công ty đã bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và vui mừng thông báo các kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2016. Ông Trung chia sẻ: thành công của Pharmedic trong năm 2016 là cả một quá trình cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên và đặc biệt hơn là sự tín nhiệm, ưu ái của quý khách hàng đối với sản phẩm của công ty.

Hội nghị cũng là dịp để quý khách hàng lắng nghe những chia sẽ của PGS. TS. DS Nguyễn Hữu Đức - Giảng viên Bộ môn Dược Lâm sàng - Khoa Dược Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh về 3 sản phẩm thực phẩm chức năng mới mà công ty Pharmedic trực tiếp phân phối: Nhau thai cừu (Super strengh sheep placenta), Calcimax DHA, Maxthin. Những sản phẩm trên đã được công ty lựa chọn rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ, cũng như công dụng, hứa hẹn sẽ là nguồn thực phẩm bổ dưỡng, thiết thực đáp ứng nhu cầu chăm sóc cơ thể của quý khách hàng.

Hội nghị khách hàng của công ty CP DPDL Pharmedic diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và thân mật, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa công ty với khách hàng và sẽ mang lại sự hợp tác cùng phát triển bền vững trong năm 2017.

HN1

HN2

HN3

 

Ý kiến bạn đọc